Lịch sử hình thành và phát triển của WANG

21/01/2015 00:00

Lịch sử hình thành và phát triển của LANGUAGE  WANG

LANGUAGE  WANG là thương hiệu bản quyền của Công ty Cổ phần  Thương mại Dịch thuật và Đào tạo  WANG. Với nhiều năm hoạt động trong các lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn – tiếng Việt, chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm đào tạo tiếng Hàn – tiếng Việt trong nhiều năm qua, cùng với đội ngũ giáo viên người Việt – người Hàn có kiến thức chuyên môn sâu kết hợp với năng lực xây dựng chương trình đào tạo đa dạng, mang tính thực tiễn cao phù hợp với sự phát triển của xã hội, tổ chức dịch vụ giáo dục chuyên nghiệp của mình, LANGUAGE  WANG không ngừng nỗ lực để mang đến cho học viên sự hài lòng về kết quả học tập tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi kết hợp việc huấn luyện cho học viên có được tư duy và kỹ năng chuyên nghiệp để có thể học ngoại ngữ một cách hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất. Cùng với đó WANG luôn tạo ra sự khác biệt, sự khác biệt của WANG  là luôn tạo ra môi trường học tập tốt, có năng lực ngoại ngữ vượt trội so với nhiều tổ chức giáo dục khác, luôn đáp ứng được nhu cầu thực tế của học viên.

LANGUAGE  WANG còn là đối tác của một số trường, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như: Trường Đại học Nữ Sinh Kyong In, Trường Đại học Han Yang, Tập đoàn Sam Sung Electronic, Công ty Bảo hiểm Sam Sung, … và đã đào tạo được rất nhiều thế hệ học viên đã và đang theo học tại trường, cũng như đào tạo được nhiều thế hệ kỹ sư, nhân viên đã và đang làm việc tại Sam Sung Electronic,mang lại kết quả đáng kể.

Bên cạnh việc tập trung đào tạo, LANGUAGE  WANG dành nhiều thời gian tham gia một số các hoạt động xã hội như : trao tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó ở vùng cao và một số em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở một số trường Trung học cơ sơ trên địa bàn Quận Cầu Giấy, đi thăm và tặng quà cho trẻ em bất hạnh ở làng trẻ SOS và làng trẻ em Hòa Bình, thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa cho học viên, giáo viên và nhân viên trung tâm.

Không dừng lại với những thành tựu đã đạt được, LANGUAGE  WANG luôn phấn đấu để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Hàn  hàng đầu Việt Nam. Cùng với đội ngũ giáo viên  chuyên nghiệp với chuyên môn cao, LANGUAGE  WANG  ngày càng tự tin khẳng định vị thế của mình trên con đường đóng góp cho sự nghiệp đào tạo và phát triển tiếng Hàn tại Việt Nam.

Giáo viên của LANGUAGE  WANG:

Giáo viên đóng vai trò tạo nên chất lượng đào tạo quyết định sự thành công của WANGHiện nay giáo viên của WANG  bao gồm các Giáo viên bản ngữ và các Giáo viên Việt nam. Tất cả giáo viên đều có trình độ học vấn từ Đại học trở lên được đào tạo bài bản, có nghiệp vụ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy và làm việc trong môi trường giáo dục lâu năm, tâm huyết với nghề, luôn nhận được sự đánh giá rất tích cực từ các bạn học viên.

Với phương pháp giảng dạy lấy người học là trung tâm, giáo viên của WANG giúp cho học viên phát huy được tính chủ động, tích cực trong học tập để nâng cao kỹ năng sử dụng ngoại ngữ. Với sự tận tâm, nhiệt huyết và năng động, Giáo viên của WANG luôn nắm bắt được tâm lý của học sinh Việt Nam, áp dụng và tìm kiếm những phương pháp giảng dạy hay, mới lạ và hiệu quả nhất nhằm đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ và mang lại kết quả học tập tốt nhất cho học viên. 

·     Nhân viên: 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện và chu đáo đã góp phần tạo nên cho WANG sự thành công như ngày hôm nay. Với sự quan tâm, tạn tình, chăm sóc hết mình của nhân viên dành cho các bạn học viên, WANG tự hào có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ. Dù bất cứ học viên nào tiếp xúc trực tiếp hay qua điện thoại, nhân viên của WANG luôn hướng dẫn tận tình, chu đáo và cung cấp cho họ những thông tin hữu ích một cách nhiệt tình và thân thiện nhất. Với phương châm “Mỗi học viên là một người bạn” lấy sự hài lòng của học viên làm thước đo năng lực, chúng tôi sẽ cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các bạn học viên đang và sẽ học tập tại WANG

Học viên:  

Học viên đến học tập tại WANG luôn luôn với thái độ nghiêm túc, tuân thủ theo đúng nội qui – quy định của WANG  đề ra, cùng thực hiện một nếp sống - học tập văn minh góp phần phát triển năng lực bản thân và góp phần xây dựng một môi trường học tập hiện đại, văn minh và lịch sự. Đến với WANG  không chỉ là nơi học tập ngôn ngữ mà các bạn học viên còn tạo thêm  được sự tự tin cũng như phát triển hơn trong nhiều lĩnh vực khác.

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất và sự hợp tác của mỗi học viên đã tạo nên một WANG chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và thành công.

 

Các tin khác